Lời Khấn Tập Thể của Gia đình CCS Huế

Thứ sáu - 24/07/2015 20:33

-

-
Lạy Thiên Chúa toàn năng và hằng có đời đời, là Cha và Con và Thánh Thần! Chúng con cảm tạ Chúa vì đã ban cho Hội Thánh gương chứng tá anh dũng của Đức Hồng Y Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận...
Lời Khấn Tập Thể của Gia đình CCS Huế
 
Thân kính quý anh chị em,

Cha Anrê Nguyễn Văn Phúc PX57, vừa mới nghỉ hưu từ GX An Vân vì bịnh tiểu đường và kém mắt. Ngài xin chúng ta cầu nguyện cho ngài. Nhưng khẩn trương hơn là tình trạng em của ngài anh Nguyễn Văn Quý HT69 đang bị xơ gan cổ trướng trong tình trạng nguy ngập. Ngài xin chúng ta khấn với TTC ĐHY cho anh Quý được gặp thầy may thuốc và được qua khỏi bệnh tình nguy hiểm này. Cám ơn HT Trần Văn Mỹ cho tin tức...

"Con Đường Hy Vọng" dạy chúng ta: Cầu nguyện cần phải có thêm hy sinh. Vậy hy sinh thì chúng ta có rất nhiều, nhất là chính các AE đang bị đau yếu tật nguyền, đó là những của lễ hy sinh sống động mà chúng ta có thể dâng lên Chúa hằng ngày để xin ơn chúng ta đang Khấn Nguyện. 

Tôi thiết tha kêu gọi quý anh chị em cộng tác với tôi trong chiến dịch Khấn Tập Thể (KTT) này bằng cách thông tin cho tôi những nhu cầu cần được khấn. Tạm thời xin hân hạnh lên danh sách sau đây. Nhưng, như tôi đã thưa vói quý anh chị em trong thư trước, kính mong quý anh chị em giúp bổ túc cho đầy đủ hơn bằng cách, cùng lớp với nhau, cùng quen biết nhau và cùng ở gần nhau, liên lạc thăm hỏi và cho tin tức xin KTT, như HT Trần Văn Mỹ đang làm:

Danh Sách Xin Khấn Tập Thể trong GĐCCS Huế:


- HĐ Nguyễn Văn Quý HT69 (xơ gan)
- Lm Anrê Nguyễn Văn Phúc PX57 (tiểu đường)
- Đức Tổng Têphanô Nguyễn Như Thể AN47 (già yếu) 
- NT Giuse Hoàng Chương AN37 (già yếu)
- NT Micae Nguyễn Văn Viên AN37 (già yếu)
- NT Batôlômêô Nguyễn Phùng Trân AN43 (viêm gan)
- NT Nguyễn Văn Đồng AN49 (suy tim)
- HT Lê Hoan (tê liệt)
- BS Lê Văn Mộ PX53 , ở Na Uy (liệt giường)
   ..... và nhiều anh chị em khác.....

Thân ái,
Hoàng Xuân Tịnh AN41"Lạy Thiên Chúa toàn năng và hằng có đời đời, là Cha và Con và Thánh Thần! Chúng con cảm tạ Chúa vì đã ban cho Hội Thánh gương chứng tá anh dũng của Đức Hồng Y Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận.

Kinh nghiệm khổ đau trong cảnh ngục tù, được Ngài sống liên kết với Chúa Giêsu chịu đóng đinh và dưới bóng che chở của Mẹ Maria, đã rèn luyện Ngài nên một chứng nhân sáng ngời cho Hội Thánh và toàn thế giới về sự hiệp nhất và tha thứ cũng như về công lý và hòa bình.

Con người dễ thương mến cùng với sứ vụ mục tử giám mục của Ngài tỏa chiếu rạng ngời ánh sáng của Đức Tin, nhiệt tâm của niềm Hy Vọng và sức nồng ấm của Đức Ái.

Giờ đây, nhờ lời bầu cử của Ngài và theo thánh ý Chúa, xin Chúa ban cho chúng con được ơn đang khẩn cầu với niềm hy vọng thấy Ngài sớm được vinh hiển trên bàn thờ. Amen.”

Tác giả bài viết: Hoàng Xuân Tịnh AN41

Nguồn tin: Gia đình Cựu Chủng sinh Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay11,762
  • Tháng hiện tại620,750
  • Tổng lượt truy cập11,373,104
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây