Thư giới thiệu Website Cựu Chủng Sinh Huế Hải ngoại.

Thứ ba - 11/01/2011 22:06

Website.

Website.
Mừng Đại Lễ Phục Sinh năm nay, con xin hân hạnh thay mặt Ban Điều Hành Gia Đình Cựu Chủng Sinh Huế tại hải ngoại kính báo đến Đức Tổng, Đức Cha Phụ tá, quý Đức Ông, quý Cha và toàn thể anh em CCS Huế một tin vui là sự chào đời Website của Gia đình CCS Huế chúng con, mang tên .

Thư giới thiệu Website Cựu Chủng Sinh Huế Hải ngoại.

Tác giả: Hội trưởng Nguyễn Cả PX61, Colorado.
Ngày đăng: 09/04/2009

Denver, ngày 26 tháng 3 năm 2009

Trọng kính Đức Tổng Têphanô,

Trọng kính Đức Cha Phanxicô Xavie,

Kính thưa quý Đức Ông, quý Cha,

Kính thưa toàn thể anh em CCS Huế,

Mừng Đại Lễ Phục Sinh năm nay, con xin hân hạnh thay mặt Ban Điều Hành Gia Đình Cựu Chủng Sinh Huế tại hải ngoại kính báo đến Đức Tổng, Đức Cha Phụ tá, quý Đức Ông, quý Cha và toàn thể anh em CCS Huế một tin vui là sự chào đời Website của Gia đình CCS Huế chúng con, mang tên www.cuucshuehn.net

Linh đạo của mầu nhiệm Phục Sinh là Chúa Giêsu đã sống lại thật. Ngài đang hiện diện và đồng hành với chúng con hằng ngày trên mọi nẻo đường, trong từng cuộc sống ở các châu lục, quốc gia, địa phương, gia đình và cá nhân tại hải ngoại cũng như quê nhà. Ngài biến đổi chúng con thành những con người mới về tư duy và hành động. Mặc dù chúng con bất đồng về nhiều quan điểm, tuổi tác, trình độ, nghề nghiệp… nhưng Gia đình CCS Huế là một chi thể hiệp nhất trong Đức Kitô.

Từ đây, những tin tức sinh hoạt CCS khắp nơi, những hình ảnh và các bài vở đóng góp của tất cả quý cha, toàn thể anh em về mọi đề mục là một sự kết nối liên lạc đậm đà tình huynh đệ cao quý. Bằng tinh thần và tâm linh, những chia sẻ buồn vui của đời người, những lời chào hỏi thăm viếng nhau, an ủi động viên nhau là những nguyện cầu thiết thực, giúp nhau sống đạo và là sự đoàn kết yêu thương. Nơi đây cũng là diễn đàn trao đổi bổ túc cho nhau kiến thức về nhiều lãnh vực xã hội, tôn giáo, luân lý, kỹ thuật, tin học … hữu ích trong cuộc sống.

Chúng con cầu mong đời sống của quý cha và tất cả anh em là những chứng nhân đức tin, rao giảng Tin Mừng, vì đây là nhiệm vụ hàng đầu của Giáo Hội, của mọi Kitô hữu. Một chức năng thiết yếu của trang Web là chuyển tải Tin Mừng đến cho muôn dân, hữu ích cho nhau, như chúc ngôn của Chúa: “Các con hãy đi khắp thế gian rao giảng Tin Mừng cho mọi người” (Mc 16, 15).

Kính thưa quý Đức Cha,

Kính thưa quý Đức Ông, quý Cha và toàn thể anh em,

Mặc dù nhiều cố gắng nhưng với khả năng hạn chế, chúng con vẫn có nhiều thiếu sót ban đầu trong việc thiết lập trang Web về hình thức lẫn nội dung. Chúng con kính mong quý Đức Cha, quý cha và anh em đóng góp ý kiến xây dựng, chỉ bảo chúng con những khuyết điểm để sửa sai và thăng tiến.

Chúng con luôn được mời gọi trở nên giá trị hơn những gì chúng con đang có. Vì vậy chúng con dám xin quý Đức Cha, quý cha và toàn thể anh em tiếp tục nâng đỡ, hợp tác và nuôi dưỡng đứa con tinh thần vừa chào đời là trang Web được sống vững mạnh lâu dài về mọi mặt, về đạo đức lẫn tri thức, về số lượng bài vở phong phú cũng như chất lượng thiêng liêng bổ ích cho đời sống xã hội, tinh thần và tâm linh của chúng con.

Mừng Đại Lễ Phục Sinh, chúng con xin kính chúc quý Đức Cha, quý Đức Ông, quý cha và toàn thể anh em CCS khắp mọi nơi vui hưởng một biến cố Phục Sinh an bình, hạnh phúc, khỏe mạnh, nhiều may mắn, tràn đầy ơn sủng của Đức Giêsu Kitô, nhờ lời cầu bàu của Hiền Mẫu La Vang và Thánh Quan Thầy Tôma Thiện. Con xin hân hoan kính giới thiệu trang Web đến với mọi người.

Tạ ơn Chúa. Alleluia! Alleluia!

Xin chân thành kính chúc và mừng Đại Lễ Phục Sinh

TM. Ban ĐH GĐ CCS Huế HN

Antôn Nguyễn Cả, PX61
Hội trưởng

Tác giả: Nguyễn Cả PX61, Colorado.

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên mục ủng hộ
CHUYÊN MỤC CHIA SẺ
Thương về Sài Gòn
Ủng hộ Nhà Hưu dưỡng Linh mục Giáo phận Huế
Ủng hộ Miền Trung bị bão lụt 2020
Bão lụt Miền Trung 10/2020
Tin vui giữa mùa đại dịch
Đại dịch Covid-19
Nhà thờ Hương Phú, Nam Đông
Nghĩa tình mùa Xuân Kỷ Hợi
Hỗ trợ mái ấm tình thương Lâm Bích
Ủng hộ Hội ngộ lần 3 Denver, Colorado
Lễ Tạ ơn ĐĐK Đức HY Thuận 2017
Ủng hộ Án phong Chân phước đợt 4 năm 2016
Danh sách ủng hộ Caritas TGP Huế
Ủng hộ Causa Card. Văn Thuận
  • Đang truy cập148
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm145
  • Hôm nay24,143
  • Tháng hiện tại3,359,481
  • Tổng lượt truy cập63,115,767
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây