Thư Ngỏ của Tân Trưởng Ban Điều Hành CCS Huế vùng Huế-Quảng Trị.

Thứ hai - 19/09/2011 08:39

-

-
Ngày 17-9-2011, Gia đình Cựu Chủng sinh Huế vùng Huế-Quảng Trị đã bầu lại Ban Điều Hành nhiệm kỳ 2011-2013. Anh Nguyễn Đức Long HT67 được tín nhiệm bầu vào chức danh Trưởng Ban.
Thư Ngỏ của Tân Trưởng Ban Điều Hành CCS Huế vùng Huế-Quảng Trị
 
 
Kính thưa Cha Tổng Đặc trách!
 
Kính thưa quý Cha Đặc Trách các Vùng!
 
Kính thưa Ban Điều Hành CCS các Vùng Hải Ngoại, Sài Gòn-Xuân Lộc, Nha Trang-Cam Ranh-Quảng Thuận!
 
Kính thưa quý Niên trưởng và anh em CCS Huế!
 
Hôm qua, nhằm ngày thứ Bảy, 17-9-2011. Trong tâm tình mừng kính Thánh Anh Cả Tôma Trần Văn Thiện; với mục đích tưởng nhớ đến Đức Cố Hồng Y Phanxicô Xanie kính mến nhân dịp Lễ Giỗ Lần thứ 9 của Ngài; đây còn là dịp sinh hoạt thường niên của Gia đình CCS Huế; Anh Em vùng Huế-Quảng Trị đã tổ chức họp mặt và mừng Lễ tại nhà thờ Phường Đúc, thuộc giáo xứ của Cha TĐT.
 
Chương trình bắt đầu vào lúc 8g với phần giao lưu gặp gỡ thân tình của 30 anh em. Đặc biệt năm nay mọi người vui mừng vì có sự hiện diện của quý Anh Niên trưởng Nguyễn Văn Trọng AN49, Anh Nguyễn Văn Khen PX53 và anh Lê Văn Gioang PX55.
 
Đúng 9g, dưới sự chủ trì của Cha TĐT, anh em đã chia sẻ những trải nghiệm trong những sinh hoạt vừa qua, rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho những sinh hoạt của Gia đình CCS sắp đến. Quý Cha và anh em đã có rất nhiều ý kiến đóng góp qua việc tổ chức Hội Ngộ 50 Năm Hồng Ân Hoan Thiện. Mọi người đều đánh giá rất cao những nỗ lực của Ban Tổ chức… Buổi gặp gỡ diễn ra trong tinh thần cởi mở, thắm thiết tình anh em CCS và đầy ắp tình bạn!
 
Như thường lệ, năm nay đúng vào dịp kết thúc nhiệm kỳ của Ban Điều Hành cũ và Anh Em bầu lại Ban Điều Hành mới. Quý Cha và tất cả Anh Em đều ghi nhận những hy sinh, đóng góp nhiệt tình và những kết quả rất tốt đẹp của Ban ĐH cũ mà đứng đầu là anh Huỳnh Đình Đăng. Anh Đăng xin tự nguyện rút lui để, theo như lời anh, có sự phong phú về mặt nhân sự và mang tính kế thừa!
 
Trong tinh thần dân chủ và huynh đệ, dưới sự chứng giám của Cha TĐT, anh em vùng Huế-Quảng Trị đã nhất trí chọn con làm Trưởng Ban Điều Hành nhiệm kỳ 2011-2013. Trong tinh thần vâng lời và tôn trọng ý kiến của anh em, con đã nhận lời.
 
Con xin được giới thiệu Ban Điều Hành mới:

 
- Trưởng Ban: Nguyễn Đức Long HT67
- Phó Ban 1: Huỳnh Đình Đăng HT68
- Phó Ban 2: Trần Văn Thọ HT71
- Thư ký: Đặng Hòa HT67
- Thủ quỹ: Lê Đình Hương HT64
- Và tất cả các Trưởng lớp.
 
Đúng 11g30, Thánh lễ Mừng Bổn mạng và Tưởng nhớ đến Đức Cố HY Phanxicô Xavie bắt đầu trong tinh thần hiệp thông và sốt sắng. Sau Thánh lễ, mọi người tham dự liên hoan mừng Bổn mạng ngay tại nhà xứ Phường Đúc trong tinh thần vui vẻ và rất thoải mái vào dịp cuối tuần.
 
Kính thưa quý Cha và tất cả Anh Em!
 
Chúng con mạn phép viết thư này kính gửi đến quý Cha, quý Ban ĐH các vùng, quý Anh niên trưởng và tất cả Anh Em như một sự ra mắt của Ban ĐH mới.
 
Chúng con rất mong được sự hướng dẫn và cộng tác mật thiết của quý Cha, quý Niên trưởng và tất cả Anh Em các vùng để những sinh hoạt của chúng ta đạt được kết quả tốt đẹp và Gia đình CCS Huế càng ngày càng gắn bó hơn. Chúng con cũng rất cần sự cầu nguyện và động viên của quý Cha và tất cả Anh Em để làm tròn bổn phận.
 
Chúng con trân trọng kính chào.
 
TM/ BĐH vùng Huế-Quảng Trị
Nguyễn Đức Long
.

 

Tác giả bài viết: Ban ĐH vùng Huế-QT

Nguồn tin: Gia đình Cựu Chủng sinh Huế

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay22,568
  • Tháng hiện tại593,465
  • Tổng lượt truy cập18,804,438
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây