Họp lớp HT71 năm 2017

Thứ bảy - 04/03/2017 07:46

-

-
Họp Lớp từ ngày 26-28/2/2017 tại thung lũng Thanh Long Viên, vùng Cam Ranh, Khánh Hòa. Cuộc họp này đã được lên kế hoạch từ năm trước với dự kiến sẽ bầu bán lại Ban Đại diện lớp, tổ chức ngày mừng tuổi 60 ...
Họp lớp HT71 năm 2017

 
Họp Lớp từ ngày 26-28/2/2017 tại thung lũng Thanh Long Viên, vùng Cam Ranh, Khánh Hòa. Cuộc họp này đã được lên kế hoạch từ năm trước với dự kiến sẽ bầu bán lại Ban Đại diện lớp, tổ chức ngày mừng tuổi 60 và chuẩn bị cuốn Kỷ yếu lớp HT71 với 60 năm cuộc đời... Tuy vậy, có nhiều sự kiện bất ngờ xẩy đến như sự hiện diện của cha sở Trung Quán, cha Phaolô Nguyễn Chí Thiện từ miền Quảng Bình đón xe đò vào. Ngoài quý cha trong lớp như cha Bá ở Cam Ranh, cha Nghĩa từ vùng đại ngàn Tây Nguyên xuống, còn có cha bác Nguyễn Vinh từ xứ Sông Pha cũng vào tham dự cùng chúng tôi. Các anh em từ vùng Huế và Quảng Trị dù xa xôi cũng vào tham dự. Đặc biệt trùng ngày sinh nhật của chị Lài, phu nhân của anh Hoàng Đức Cần HT71, dịp này HT71 vinh dự giao lưu với lớp cũ của chị Lài (Lớp 12 C4 Võ Tánh Nha Trang, khóa 81).
 
Ngày cuối cùng, chúng tôi được cha Vinh mời về thăm giáo xứ Sông Pha, nhiệm sở của ngài. Tại đây, chúng tôi được 2 người bạn HT71 là anh Trần Công Trường và Trần Ngọc Linh đón tiếp trọng thị. Sau đó chúng tôi ghé nhà hai anh thăm và chụp hình lưu niệm... Lúc chia tay, cha Vinh ra tận xe tiễn chúng tôi lên đường... Xin cám ơn cách riêng đến ngàI.
 
Ngày vui qua mau, những giây phút gặp gỡ trùng phùng bên nhau làm cho những ông bà già 6 bó dường như trẻ lại như những chàng trai cô gái mới xuân thì...
 
Xin cám ơn gia đình Cần-Lài đã nồng nhiệt tiếp đón, cám ơn cha Bá đã tạo điều kiện cho anh em gặp gỡ, vui đùa thỏa thích, sau hết cùng cám ơn nhau vì đã hy sinh thời gian...để đến với nhau.
 
Xin Chúa chúc lành cho lớp HT71 chúng con. Amen.
 
Xem toàn bộ hình ảnh:
 
- Xem album BẤM VÀO ĐÂY
 
- Xem slideshow
 BẤM VÀO ĐÂY
 
Lược thuật: Mic. Nguyễn Hùng Dũng HT71

Tác giả bài viết: Mic. Nguyễn Hùng Dũng HT71

Nguồn tin: Gia đình Cựu Chủng sinh Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập183
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm178
  • Hôm nay27,310
  • Tháng hiện tại167,974
  • Tổng lượt truy cập22,074,176
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây