Lớp Hoan Thiện 1969 mừng lễ Thánh Quan Thầy Giuse

Thứ ba - 03/05/2016 22:25

-

-
Ngày 02/5/2016, anh chị em lớp Hoan Thiện 69 phía Nam họp mừng Thánh Quan Thầy Giuse tại giáo xứ Bến Gỗ, Gp Xuân Lộc. Hơn 30 anh chị em và các cháu đã đến tham dự buổi họp mặt huynh đệ này.
Lớp Hoan Thiện 1969 mừng lễ Thánh Quan Thầy Giuse
 
Ngày 02/5/2016, anh chị em lớp Hoan Thiện 69 phía Nam họp mừng Thánh Quan Thầy Giuse tại giáo xứ Bến Gỗ, Gp Xuân Lộc.
 
 
Hơn 30 anh chị em và các cháu đã đến tham dự buổi họp mặt huynh đệ này. Ngoài các anh chị em tại Sàigòn, Xuân Lộc, còn có một số anh chị em đến từ Ninh Thuận: Cha JB. Nguyễn Vinh, anh Lê Văn Hùng, anh chị Nguyễn Ngọc Dũng và cháu Hải F1, anh chị Trương Khoa…
 
Năm nay lớp HT69 vui mừng đón tiếp anh Phạm Thạnh, một cánh chim xa đàn đã lâu nay tìm về. Buổi họp mặt còn có các vị khách mời là anh chị Hồ Đắc Hương HT66, anh chị Nguyễn Hùng Dũng HT71. Tham dự tiệc vui còn có quý chức trong Hội đồng Giáo xứ Bến Gỗ.
 
Thánh lễ do cha JB Nguyễn Vinh chủ tế và chia sẻ Lời Chúa, cùng đồng tế có cha PX Phan Chiếm, cha Đaminh Võ Văn Thông. Đặc biệt thánh lễ có ý chỉ cầu nguyện cho anh GB. Trần Thanh Long mới được Chúa gọi về, cùng tất cả anh chị em Gia đình HT69 đã an nghỉ trong Chúa.
 
Cám ơn cha PX Phan Chiếm đã đăng cai tổ chức ngày họp mặt mừng Thánh Bổn mạng của Lớp, đã chiêu đãi anh chị em những đặc sản tươi ngon nhất của vùng sông nước Bến Gỗ; cám ơn quý vị HĐGX Bến Gỗ đã tạo mọi điều kiện và cọng tác với anh chị em chúng tôi tổ chức ngày họp mặt này. Đặc biệt cám ơn các khách mời, anh chị em lớp HT69 đã hiện diện, thể hiện tình huynh đệ chan hòa và niềm vui nối kết.
 
Tạ ơn Chúa, tạ ơn Thánh Cả Quan Thầy Giuse, đã dẫn đưa anh chị em chúng con đến với nhau, nối kết mối dây huynh đệ của chúng con ngày càng bền chặt và phát triển.
 
Xem toàn bộ hình ảnh:
 
- Xem album  BẤM VÀO ĐÂY
 
- Xem slideshow
  BẤM VÀO ĐÂY
 
Tin và hình ảnh: Lê Văn Hùng HT69

Tác giả bài viết: Lê Văn Hùng HT69

Nguồn tin: Gia đình Cựu Chủng sinh Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập130
  • Máy chủ tìm kiếm17
  • Khách viếng thăm113
  • Hôm nay30,456
  • Tháng hiện tại848,742
  • Tổng lượt truy cập25,655,073
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây